Nguyên liệu: (6 phần ăn)
- 400 gr cá thu tươi.
- 1 bó cần tây.
- 1 củ hành tây lớn.
- 100 gr vừng trắng.
- 1 chén dấm.
- Chanh, ớt, gia vị.
Thực hiện:
- Cá thu bỏ xương, xắt miếng dài 3 phân, dày 1 phân. ướp với muối, hành tỏi, dầu mè. Rau cần nhặt bớt lá, cắt khúc 5 phân. Hành tây xắt mỏng. Vừng rang vàng, giã dập.
- Cá chiên vàng, lăn mè. Hành, cần ngâm trong hỗn hợp dấm, đường, muối.
Trình bày: Vớt hành, cần, ra cho ráo nước, trộn với cá.
Mách bạn: Pha nước chấm với dấm, đường, nước mắm, nước dừa, ớt, tỏi, nước cốt chanh.
(VNExpress)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét